Giới Thiệu

Lịch sử hình thành
& phát triển

Nông Sản Việt ( VIỆT ACC ) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Thương mại hàng Nông sản, Nguyên liệu thô, Premix và Chất phụ gia sử dụng trong ngành sản xuất thức chăn nuôi tại Việt Nam.

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, VIỆT ACC đã dần khẳng định vị thế của mình trên thương trường thông qua việc trở thành Nhà phân phối độc quyền của những thương hiệu lớn trên thế giới như DSM, Diamond V, Olmix…

Với tiềm lực mạnh mẽ, đội ngũ nhân viên giàu kỹ năng, kinh nghiệm trong ngành chăn nuôi chính là cơ sở vững chắc để VIỆT ACC phát triển bền vững & lâu dài.

Timeline

2020

Kỷ niệm 15 năm thành lập

Viet-ACC kỷ niệm 15 năm thành lập.
2017

TOP 500 VNR

TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do VNR bình chọn
2015

TOP 500 VNR

TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do VNR bình chọn
2012

Hợp tác Diamond

Hợp tác cùng Diamond V ( Hoa Kỳ ) với vai trò là Nhà phân phối nhóm sản phẩm Species-specific và Original line tại thị trường Việt Nam
2009

Hợp tác Olmix

Hợp tác Olmix (Pháp ) với vai trò là Nhà phân phối nhóm sản phẩm Animal care tại thị trường Việt Nam
2008

Hợp tác DSM

Hợp tác DSM (Hà Lan)  với vai trò Nhà phân phối nhóm sản phẩm Animal nutrition & Personal care tại thị trường Việt Nam

Giá trị cốt lõi

Hiệu quả

Phân tích, nghiên cứu nhằm mang đến những giải pháp thực sự hiệu quả cho khách hàng theo chiến lược “Đôi bên cùng có lợi “

Tiên phong

Trong lối suy nghĩ, dẫn dắt và định hướng. Luôn nắm bắt xu hướng và công nghệ để phát huy tối đa lợi ích cho khách hàng.

Trách nhiệm

Với cộng đồng, khách hàng, đối tác và người lao động.

Tầm nhìn

Phấn đấu trở thành doanh nghiệp kinh tế hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm sử dụng trong sản xuất Nông nghiệp và Chăn nuôi tại thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh

Cung cấp nguồn sản phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh, luôn giữ mình là chiếc cầu nối giao thương uy tín, hiệu quả giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nâng tầm chăn nuôi
Thức ăn tốt, thực phẩm tốt

Thành tựu

Trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi cùng với khách hàng tạo dựng và theo đuổi những giải pháp dinh dưỡng thông minh cho ngành chăn nuôi nhằm hướng đến mục tiêu phát triển đúng kỳ vọng của khách hàng.
Với chúng tôi, thành tựu đáng tự hào nhất chính là nhận được sự tín nhiệm và niềm tin từ khách hàng thông qua việc duy trì trên 95% lượng khách hàng qua từng năm.

Đối tác chiến lược

ctytac