ILDEX 2024 – TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ CHĂN NUÔI, NGÀNH SỮA, CHẾ BIẾN THỊT VÀ NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

04 Tháng Sáu | 2024

ILDEX Vietnam 2024, Triển lãm Quốc tế lần thứ 9 về Chăn nuôi, Sữa, Chế biến Thịt và Thủy sản, đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Diễn ra từ ngày 29 đến 31 tháng 5 năm 2024, sự kiện đã thu hút 230 doanh nghiệp đến từ 32 quốc gia, với hàng nghìn lượt khách tham quan mỗi ngày.

Với hơn 230 gian hàng, bao gồm 85% các thương hiệu quốc tế và 15% những doanh nghiệp Việt Nam triển lãm trưng bày đa dạng các mô hình, công nghệ, máy móc, thiết bị chuồng trại, dinh dưỡng, thú y, giết mổ và chế biến dành cho ngành chăn nuôi và thủy sản. Những thương hiệu nổi bật như De Heus, Olmix, Evonik, Arm & Hammer, cùng nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác, đã góp phần tạo nên một môi trường thuận lợi để khuyến khích đầu tư, nghiên cứu, phát triển và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực chăn nuôi và thủy sản.

Công ty Nông sản Việt (VIET ACC) cũng đã tham gia triển lãm, đóng góp vào việc phát triển lĩnh vực thương mại hàng nông sản, premix và chất phụ gia sử dụng trong sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam. Sự hiện diện của VIET ACC tại triển lãm nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành nông sản trong nước, đồng thời khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường quốc tế.

Lãnh đạo và các đại diện VIET ACC trao đổi với các đại diện của Evonik tại triển lãm

 

Bài Viết Tương Tựctytac